CUNG CẤP ĐÈN LED CHO BIỆT THỰ CAO CẤP ANH CHIẾN Q7 TPHCM

Đăng bởi: admin cms Trong: Dự án Ngày đăng: Thứ bảy, Tháng tư 7, 2018 Bình luận: 0 Lượt xem: 153

Sản phẩm của Aulight đã thuyết phục được anh Chiến với yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

Công ty Aulight cung cấp đèn led cho Biệt Thự Cao Cấp anh Chiến Q7 TPHCM. Công trình biệt thự có yêu cầu rất cao về chất lượng hệ thống đèn LED từ vật liệu sản xuất đèn led (Nhôm đúc nguyên chất) đến chất lượng ánh sáng (phải đạt độ trung thực CRI90), ngoài ra hệ thống chiếu sáng được thiết kế rất chi tiết với bố cục ánh sáng khác nhau cho mỗi không gian, các đèn led phải có góc chiếu (độ tỏa sáng của đèn led) riêng phù hợp cho từng không gian nội thất riêng, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cho không gian nội thất vừa tạo được cảm giác dễ chịu nhất cho mắt của gia chủ.


Sau khi trao đổi với chủ nhà - anh Chiến về giải pháp chiếu sáng của AulightAulight đã thuyết phục được anh Chiến về giải pháp và chất lượng đèn led của mình.

Cụ thể, về đèn led chiếu sáng chung anh Chiến đã lựa chọn được sản phẩm đèn led downlight âm trần thuộc dòng AEVO của Aulight với các đặc tính vô cùng nổi bật : Tản nhiệt bằng nhôm đúc dầy NGUYÊN CHẤT, chip LED CREE (Mỹ) cho độ trung thực màu ánh sáng CRI92, Mặt che tán sáng PMMA cao cấp chống lão hóa và ố vàng, Driver cao cấp từ hãng TRIDONIC (Áo) hàng đầu thế giới.
Sản phẩm này được bảo hành đến 5 năm sử dụng.


Về đèn led nhấn rọi nội thất anh Chiến chọn dòng KAM Spotlight Series : Thiết kế cực kỳ chắc chắn và đẹp mắt, Chip Led Cree (Mỹ), tùy chỉnh góc chiếu linh hoạt.


Về đèn led chiếu sáng sân vườn, chất liệu làm đèn là rất quan trọng vì liên quan đến mưa nắng, anh Chiến chọn dòng sản phẩm ĐÈN LED OUTDOOR cao cấp của Aulight với chất liệu là INOX316 không gỉ sét tuyệt đối.


Đây là một trong các công trình Biệt thự mà công ty Aulight hân hạnh được cung cấp các dòng sản phẩm đèn led chất lượng tốt nhất của mình.

Mọi nhu cầu về đèn led chất lượng cao cấp chuyên dụng cho Biệt thự, khách sạn, Resort vui lòng liên hệ chúng tôi qua contact trên các website : www.aulight.com.vn hoặc www.auled.com.vn

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn