CUNG CẤP ĐÈN LED SPOTLIGHT CHIẾU RỌI TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, CĂN HỘ, KHÁCH SẠN VÀ RESORT

Đăng bởi: admin cms Trong: Tư vấn thiết kế Ngày đăng: Thứ ba, Tháng mười hai 5, 2017 Bình luận: 0 Lượt xem: 126

Chiếu sáng phải có bố cục sáng tối, chiếu sáng phải an toàn. 

Với không gian sân vườn rộng của biệt thự, khách sạn, resort việc chiếu sáng vào buổi tối vừa có tác dụng trang trí làm đẹp vừa có tác dụng dẫn dắt lối đi, tạo cảm giác an toàn cho gia chủ, du khách.

Việc chiếu sáng cho sân vườn biệt thự, khách sạn, resort có hai nguyên tắc cơ bản cần lưu ý.

Thứ nhất, chiếu sáng phải có bố cục sáng tối : kết hợp chiếu sáng lối đi (step light), chiếu sáng rọi cây, chiếu sáng hắt tường... Việc chiếu sáng phải đảm không có quá nhiều khoảng tối và ánh sáng không được vướng vào tầm nhìn người xung quanh gây chói mắt. Thông thường, ánh sáng rọi cây phải có góc chiếu hợp lý, không quá rộng và đèn thường được đặt ở phía dưới hắt lên tránh rọi thẳng vào mắt người xung quanh.

Thứ hai, chiếu sáng phải an toàn : Các bộ đèn led sử dụng trong chiếu sáng sân vườn thường phải sử dụng điện áp ở mức an toàn chống giật điện khi có người chạm tay vào (12/24VDC). Các bộ đèn này phải đảm bảo hoàn toàn kín bụi và kín nước chống được mưa nắng. Đối với khu vực gần biển như resort cần sử dụng các bộ đèn led có chất liệu bằng INOX chống gỉ hoặc nhôm đúc sơn tĩnh điện chống gỉ.

Hiện nay, với sự đa dạng về mẫu mã, đèn led giúp cho người thiết kế và người sử dụng có nhiều phương án lựa chọn để làm đẹp cho công trình của mình.

 

 

 

 
 

Cung cấp đèn led chiếu sáng landscape, sân vườn cho biệt thự, khách sạn, resort : www.auled.com.vn

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn