HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MUA ĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦN CHẤT LƯỢNG CAO - HƯỚNG DẪN CHỌN MUA ĐÈN LED PHẦN 1

Đăng bởi: admin cms Trong: Tư vấn thiết kế Ngày đăng: Thứ ba, Tháng mười hai 5, 2017 Bình luận: 0 Lượt xem: 87

Có 5 yếu tố chính cần lưu ý khi lựa chọn mua đèn led downlight âm trần. 

Trên thị trường có nhiều loại đèn led downlight âm trần khác nhau, để lựa chọn được một loại đèn led downlight âm trần thực sự tốt người mua nên lưu ý một số điểm sau :

1. Ánh sáng của đèn led có đẹp không ? 

Bật sáng thử bộ đèn led, thấy ánh sáng phát ra trong suốt (Độ trung thực ánh sáng cao), không có cảm giác mờ mờ như có một lớp khói phủ hay màu ánh sáng phát ra không bị tái xanh.

Lưu ý : Thông thường chỉ các bộ đèn led sử dụng chip led có thương hiệu uy tín trên thế giới mới có độ trung thực ánh sáng cao (Ra).


2. Ánh sáng của bộ đèn led có tạo ra nhiều bóng đổ không ?

Các bộ đèn led tạo nhiều bóng đổ sẽ làm cho mắt khó chịu.

Lưu ý : Khi bộ đèn led có mặt che mờ hay chóa phản xạ ánh sáng kém chất lượng sẽ tạo ra nhiều bóng đổ.


3. Kết cấu tản nhiệt của bộ đèn led có tốt không ?

Kết cấu tản nhiệt tốt giúp cho tuổi thọ của đèn led bền lâu, độ sáng duy trì trong một thời gian dài sử dụng không bị suy giảm.

Lưu ý : Một kết cấu tản nhiệt tốt thường phải được làm bằng nhôm đúc nguyên chất, phần nhôm dầy và nặng, tạo nhiều khe rãnh để tăng bề mặt tản nhiệt tối ưu.


4. Driver của đèn led có phải là loại tốt không ?

Driver của đèn led cũng góp phần quan trọng làm tăng tuổi thọ đèn led.

Lưu ý : Thông thường một bộ driver tốt thường có kết cấu dầy và chắc chắn. Với các chức năng được ghi đầy đủ ngoài vỏ : Chống ngắn mạch, chống xung điện, dải điện áp hoạt động rộng, có IC điều chỉnh dòng điện...


5. Thời gian bảo hành sản phẩm : Một bộ đèn led downlight âm trần chất lượng tốt thường có thời gian bảo hành tới 5 năm sử dụng. Mức độ suy giảm ánh sáng trong thời gian này cũng không được vượt quá 20%.


Cung cấp đèn Led downlight âm trần chất lượng cao, các bạn có thể tham khảo tại Showroom Aulight địa chỉ : 152 Hoàng Văn Thụ F9 Q.Phú Nhuận.
Website : www.auled.com.vn

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn